PHU HAI FOODS

Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất và kinh doanh chả mực giã tay ngon và uy tín nhất tại vùng biển đảo Phú Quốc đầy hứa hẹn. Khách du lịch đến với Phú Quốc đã từng biết đến những sản phẩm nổi tiếng nơi đây như: Nước mắm, rượu sim, mực khô, hải sản,.... và những năm gần đây với sự nỗ lực học hỏi chúng tôi đã làm ra món Chả mực Phú Hải. Sản phẩm đã, đang và sẽ là món ăn đặc sản không thể bo qua khi đến với Phú Quốc

Yếu tố làm lên thương hiệu CHẢ MỰC PHÚ HẢI lấy thế mạnh nguyên liệu của địa phương làm điểm tựa; lấy lịch sử, văn hóa Phú Quốc làm động lực để phát triển; lấy An toàn thực phẩm để xây dựng niềm tin yêu của khách hàng; lấy chất lượng, dịch vụ để khách hàng có chải nghiệm tốt về sản phẩm.

Nguồn nguyên liệu đầu vào được chúng tôi chắt lọc kỹ lưỡng từ giấy tờ liên quan, quy cách bảo quản và lấy mẫu kiểm định trước khi đưa vào sản xuất. Nguyên liệu sau khi được lựa chon, sẽ tiến hành bảo quảng và chế biến theo quy trình quy định của Cục An Toàn thực phẩm Quốc Gia và Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm TP Phú Quốc.

Chúng tôi cam kết:

  1. Vị ngon sần sật và nguyên liệu tự nhiên
  2. Sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  3. Giá bán luôn rẻ nhất đối với sản phẩm cùng chất lượng
  4. Giao hàng tận khách sạn, sân bay, nhân viên luôn vui vẻ nhiệt tình