So sánh sản phẩm

Tư vấn chọn mua bếp Á công nghiệp phù hợp nhất cho không gian bếp

Tư vấn chọn mua bếp Á công nghiệp phù hợp nhất cho không gian bếp

Bếp Á công nghiệp nó khác với bếp gia đình. Bếp Á công nghiệp là một hệ thống các thiết bị bếp công nghiệp lắp đặt theo quy chuẩn nhất định. Được sử dụng với mục đích nấu nướng và chế biến thực phẩm cho nhu cầu ăn uống lớn như nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp…

Khi lên kế hoạch thiết kế bếp ăn công nghiệp, bạn nên ưu tiên lựa chọn những thiết bị inox, đặc biệt là sử dụng bếp Á công nghiệp. Bởi những lợi thế mà nó mang lại cho căn bếp của bạn.

Cùng tìm hiểu những lợi ích mà bếp Á công nghiệp mang lại.

Inox là vật liệu không hấp thụ bụi bẩn, vì vậy những thiết bị inox nói chung có thể được lau bằng vải ẩm và làm vệ sinh dễ dàng, trong đó có bếp Á công nghiệp …
Tuổi thọ của bếp Á công nghiệp bằng inox khá dài. Lý do chính cũng là nhờ vào ưu điểm của Inox, đây là vật liệu không phai, không bị đổi màu theo thời gian.
Các thiết bị bếp Á công nghiệp trong hệ thống bếp nhà hàng không chứa mầm bệnh: các bề mặt như gỗ, nhựa có khả năng hấp thụ chất lỏng tốt hơn inox nên nó có thể phát sinh vi khuẩn, vi trùng. Nhưng inox thì không, nó còn có thể được làm sạch bằng một sạch dễ dàng không tạo điều kiện phát sinh vi khuẩn, vi trùng. Một lý do nữa là inox không phản ứng với bất kỳ loại thực phẩm nên nó vẫn giữ nguyên hương vị khi chế biến.
Đa phần loại bếp công nghiệp inox có tính thẩm mỹ cao: tùy vào sở thích, mục đích sử dụng của mỗi khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp thiết bị bếp Á công nghiệp với kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Thiết bị inox có thẩm mỹ cao, có thể cân đối được với gỗ, nhựa. Một số loại bếp Á được ưa chuộng hiện nay: bếp á đôi, bếp á 3 họng, bếp á đơn…

Phân loại bếp á công nghiệp

Bếp á công nghiệp có rất nhiều mẫu mã và kích cỡ khác nhau, nhưng nó vẫn có 2 loại chính:

Bếp hầm: đây là loại bếp được dùng để chế biến các món luộc, hầm, nấu…Đặc điểm chung của loại bếp này là nguyên liệu sử dụng chính là gas, thiết kế bằng inox, kiềng bếp được làm bằng thép chịu lực có khả năng chịu nhiệt, độ bền cao.
Bếp xào: chủ yếu dùng để xào là chủ yếu. Đặc điểm chung của loại bếp này là: có vòi cấp nước chỗ thoát nước để vệ sinh bếp; bố trí quạt thổi để có thể điều chỉnh cấp độ gió tùy theo nhu cầu; họng bếp được làm bằng gang công nghệ cao; vành đai họng đốt được làm bằng gang cường chế; chân bếp làm bằng thép hợp kim có nút điều chỉnh độ cao.

Sử dụng đúng cách bếp Á công nghiệp 

Bếp á công nghiệp được kết nối với hệ thống gas nhà bếp bằng dây dẫn gas cao su lõi thép chuyên dụng cho bếp gas công nghiệp.
Sau khi bạn kết thúc công việc nên tắt bếp, đưa vị trí nút đánh lửa về vị trí OFF. Để đảm bảo lửa đã tắt hẳn.
Sau khi không dùng nữa hoặc rời khỏi nhà bếp bạn nên tắt đồng thời cả bếp công công nghiệp và van bình gas. Nhằm đảm bảo an toàn cho hệ thống bếp công nghiệp của bạn.
Van gas khi không sử dụng phải được khoá và đóng nắp đậy.
Đảm bảo nhà bếp của bạn phải được thông thoáng. Bạn hãy tăng sự thông thoáng bằng quạt hoặc mở cửa sổ.
Lựa chọn vị trí đặt bếp á công nghiệp sao cho chắc chắn và có độ cao phù hợp với người dùng. Bếp nên đặt vị trí ít nhất cách tường 15cm và cách trần nhà 100cm
Bạn nên biết sử dụng đúng cách bếp á công nghiệp để có được không gian bếp an toàn nhất 
Tags:,
0944 002 868

Chat Facebook